Ngôi sao K-pop Bobby của iKon chào đón đứa con đầu lòng với hôn thê – đó là một bé trai, nhưng không có thông tin chi tiết nào khác được xác nhận

Xin chúc mừng, Bobby! Rapper K-pop, thành viên của nhóm nhạc nam iKon và là nghệ sĩ solo nổi tiếng của riêng anh, đã chào đón đứa con đầu lòng vào ngày 27 tháng 9.

Entertainment xác nhận rằng vợ sắp cưới của Bobby đã sinh một bé trai gần đây, nhưng không chia sẻ chi tiết nào khác.
Vào tháng 8, Bobby đã công bố kế hoạch kết hôn và trở thành một người cha, tiết lộ thông qua một bức thư viết tay trên Instagram rằng anh ấy sẽ bắt tay vào một kỷ nguyên mới của cuộc đời mình.
Ngôi sao 25 tuổi đã hoạt động trong K-pop từ năm 2013, khi anh tham gia một chương trình cạnh tranh trên truyền hình để ra mắt với tư cách là một phần của nhóm nhạc sẽ trở thành Người chiến thắng. Mặc dù không giành được vị trí nào trong nhóm đó nhưng anh ấy và các thực tập sinh khác của YG Entertainment đã trở thành nhóm iKon vào năm 2015.

Vào tháng 1, nhiều tháng trước tin tức về mối quan hệ của anh ấy và tình trạng sắp làm cha mẹ, Bobby đã phát hành đĩa LP thứ hai của mình, Lucky Man. Với iKon, bản phát hành gần đây nhất của anh ấy là đĩa đơn Why Why Why của tháng 3.

Bobby là thành viên mới nhất trong một nhóm nhỏ, nhưng đang phát triển, những người biểu diễn K-pop tích cực trở thành cha mẹ trong những năm gần đây, cùng với Exo’s Chen.
Các mối quan hệ lãng mạn, đặc biệt là hôn nhân và làm cha mẹ, rất hiếm trong thế giới K-pop và vẫn còn bị cấm kỵ ở một mức độ nào đó, thường kết thúc hoặc làm chệch hướng sự nghiệp của các ngôi sao một cách nghiêm trọng.
Trong một thông tin liên quan, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Min Hyo-rin, vợ của thành viên BigBang Taeyang, cũng đang mang thai và cặp sao sắp lên chức bố mẹ lần đầu tiên. Cả BigBang và iKon đều được quản lý bởi YG Entertainment.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Discover

Sponsor

spot_imgspot_img

Latest

Minseo được chẩn đoán với trường hợp đột phá của COVID-19; các thành viên khác kiểm tra âm tính

TIN TỨC được đăng bởi Dani-Dee 5 giờ trướcHôm thứ Bảy, Minseo được chẩn đoán với trường hợp đột phá của COVID-19; các thành...

5 thần tượng K-pop bị dị ứng kỳ lạ: BTS ’Jin không thể ăn tỏi hoặc khoai tây, Twice’s Jihyo tránh dứa và NCT’s...

Rất nhiều người mắc các chứng dị ứng thông thường như lông mèo hoặc các loại hạt - và các ngôi sao K-pop cũng...

Ban nhạc nam K-pop Kingdom trở thành nhóm nhạc có ý tưởng đỉnh cao – họ được đặt theo tên của bảy vị vua...

Jahan, Chiwoo, Dann, Arthur, Ivan, Mujin và Louis nghe không giống những cái tên điển hình của các ca sĩ nhạc pop Hàn Quốc....

Minho X Chae Soo Bin của SHINee đang đàm phán để tham gia loạt phim gốc mới của Netflix ‘Fabulous’

Theo King Kong của Starship, Chae Soo Bin gần đây đã nhận được lời đề nghị cho một vai diễn trong "Fabulous" và hiện...

Ngôi sao K-pop Bobby của iKon chào đón đứa con đầu lòng với hôn thê – đó là một bé trai, nhưng không có...

Xin chúc mừng, Bobby! Rapper K-pop, thành viên của nhóm nhạc nam iKon và là nghệ sĩ solo nổi tiếng của riêng anh, đã...