Kim Jong-un đã nói rõ em gái Kim Yo-jong là số 2 trên thực tế của anh ấy, điều gì tiếp theo dành cho cô ấy?

Kim Yo-jong, em gái quyền lực của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã củng cố vị trí số 2 trên thực tế của mình khi được đề bạt vào cơ quan ra quyết định hàng đầu của chính phủ vào tuần trước.
Người phụ nữ 34 tuổi được bầu vào Ủy ban Các vấn đề Nhà nước (SAC) cùng với 7 người khác, tất cả đều là nam giới lớn hơn cô, trong khi ít nhất 9 thành viên đã bị bãi nhiệm bao gồm nhà ngoại giao Choe Son-hui, một phụ nữ hiếm hoi có thâm niên trong lãnh đạo Triều Tiên và Thứ trưởng ngoại giao đầu tiên.
Choe đã bị đổ lỗi cho sự sụp đổ của các cuộc đàm phán tại Hà Nội vào năm 2019 giữa Tổng thống Trump và Kim Jong-un lúc đó về việc Triều Tiên phi hạt nhân hóa để đổi lại các biện pháp trừng phạt và quan hệ ngoại giao.

Truyền thông nhà nước đưa tin hôm thứ Năm, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lên án lời đề nghị đối thoại của Mỹ là một “thủ đoạn nhỏ để lừa dối cộng đồng quốc tế”, truyền thông nhà nước đưa tin hôm thứ Năm và cáo buộc chính quyền Joe Biden tiếp tục chính sách thù địch chống lại đất nước có vũ khí hạt nhân của ông.
Các cuộc đàm phán giữa Bình Nhưỡng và Washington thực sự đi vào bế tắc kể từ khi cuộc gặp thượng đỉnh ở Hà Nội giữa ông Kim và Tổng thống Mỹ Donald Trump khi đó sụp đổ về việc nới lỏng các lệnh trừng phạt và những gì Triều Tiên sẵn sàng từ bỏ để đổi lại.
Dưới thời Biden, Hoa Kỳ đã nhiều lần đề nghị gặp các đại diện của Triều Tiên ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, không cần điều kiện tiên quyết, đồng thời tuyên bố sẽ theo đuổi phi hạt nhân hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Discover

Sponsor

spot_imgspot_img

Latest

Cách Irene trong vụ bê bối bắt nạt của Red Velvet mang lại cái nhìn sâu sắc về việc lạm dụng quyền lực trong...

Nhóm nhạc nữ K-pop Red Velvet đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn với thành viên Irene phải chịu áp...

Kim Seon-ho là ai trước khi nổi tiếng? Cách ngôi sao Hometown Cha-Cha-Cha của Netflix vượt qua chấn thương thời thơ ấu và lý...

Với sự nổi tiếng của Hometown Cha-Cha-Cha, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Kim. Tờ Korea Times đưa tin rằng anh ấy...

Coldplay và BTS phát hành đĩa đơn hợp tác My Universe và các dòng tweet của RM của nhóm nhạc Hàn Quốc khiến nó...

Một số ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới đã cùng nhau phát hành đĩa đơn My Universe.Được phát hành vào ngày 24...

Gặp gỡ Jung Ho-yeon của Squid Game, thành viên Jennie của Blackpink và người mẫu trở thành ngôi sao Netflix, người đã đầu quân...

Phim kinh dị tâm lý của Hàn Quốc Squid Game là một bộ phim ăn khách dài 9 tập khiến trái tim bạn loạn...

Hồ Văn Cường Im Lặng trong 2 Tháng Phi Nhung Mắc Covid

Chắc mọi người đã trải qua một mâu thuẩn gần đây nhất trước đó. việc ca sỹ Phi Nhung và công ty đã ăn...