Đánh giá | Album đầu tay của nhóm nhạc K-pop Enhypen Dimension: Dilemma thúc đẩy hành trình âm nhạc của họ với tám bài hát sôi động, hấp dẫn

“Ngay cả khi thế giới mở ra không phải là những gì chúng ta được ban tặng / Đối với những điều chưa biết chúng ta đang chạy”, là một trong những câu thoại từ một bài hát của nhóm nhạc K-pop Enhypen trong mini-album đầu tiên của họ.
Bài hát, Intro: Walk the Line, xuất hiện trong EP Border: Day One của họ, phát hành vào năm 2020. Tiếp theo là mini-album thứ hai trong năm đầu tiên của họ và một cùng chủ đề: Border: Carnival. Được phát hành vào tháng 4 năm 2021, giống như Ngày thứ nhất, khám phá các chủ đề về sự phát triển và bắt đầu liên quan đến sự khởi đầu sự nghiệp của nhóm.
Bây giờ đã chắc chắn về danh tính và cách làm âm nhạc của họ, Enhypen suy ngẫm thêm về hành trình của họ trên đĩa thứ ba và LP đầy đủ đầu tiên, Dimension: Dilemma, ra mắt vào ngày 12 tháng 10.

Đĩa đơn tiếng Anh chính thức đầu tiên của nhóm, The Feels, rớt hạng vào ngày 1 tháng 10, cũng là đĩa đơn đầu tiên lọt vào Top 100 bảng xếp hạng đĩa đơn chính của Billboard Hoa Kỳ, ra mắt ở vị trí thứ 83 và bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh, ra mắt ở No 80. Mỹ và Anh lần lượt là thị trường âm nhạc lớn nhất và lớn thứ tư trên thế giới.

Ca sĩ người Anh, người đã trải qua cuộc ly hôn vào năm 2019, cho biết trong một bài đăng dài trên Instagram rằng sau khi “ném bản thân vào mê cung của sự lộn xộn và rối loạn nội tâm tuyệt đối”, cô ấy cảm thấy tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Discover

Sponsor

spot_imgspot_img

Latest

Byun Seong-tae, ngôi sao của Netflix’s Hometown Cha-Cha-Cha là ai? Gặp gỡ người hâm mộ đang lên đóng vai thần tượng K-pop hư cấu...

Nếu bạn đã từng theo dõi Hometown Cha-Cha-Cha về mặt tôn giáo, rất có thể bạn đã thấy June, một thần tượng K-pop và...

Kim Jong-un đã nói rõ em gái Kim Yo-jong là số 2 trên thực tế của anh ấy, điều gì tiếp theo dành cho...

Kim Yo-jong, em gái quyền lực của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã củng cố vị trí số 2 trên thực tế...

Coldplay và BTS phát hành đĩa đơn hợp tác My Universe và các dòng tweet của RM của nhóm nhạc Hàn Quốc khiến nó...

Một số ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới đã cùng nhau phát hành đĩa đơn My Universe.Được phát hành vào ngày 24...

Runing Man Thúy Ngân Gây Tâm Điểm

Vừa qua dân mạng nhận được dòng trạng thái vào ngày 28/9 của Thúy Ngân chia sẽ trên Facebook của mình.  Nữ diễn viên...

Hồ Văn Cường Im Lặng trong 2 Tháng Phi Nhung Mắc Covid

Chắc mọi người đã trải qua một mâu thuẩn gần đây nhất trước đó. việc ca sỹ Phi Nhung và công ty đã ăn...